Giao hàng

1.    Phạm vi áp dụng: Tất cả các khách hàng mua sản phẩm tại cửa hàng, hoặc đặt hàng qua mạng trên trang web này và có nhu cầu giao hàng trực tiếp tại nhà (chỉ áp dụng giao tận nhà trong khu vực nội thành TP.HCM )

 

2.    Phí vận chuyển:

Chúng tôi áp dụng chính sách phí vận chuyển theo lalamove

 

3.    Thời gian giao hàng:
–    Quý khách vui lòng đặt trước  từ 1 tới 2 ngày. Đối với những đơn hàng phát sinh gấp trong ngày đến 15h sẽ chốt đơn và quý khách sẽ nhận được sản phẩm trong ngày (tùy loại bánh). Đối với những đơn phát sinh sau 15h thì qua ngày mới nhận được sản phẩm.

–    Trong một số trường hợp khách quan Công ty có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng…

–    Nếu quá thời hạn giao hàng đã cam kết mà Quý khách vẫn chưa nhận được sản phẩm đã đặt, Quý khách vui lòng thông báo tới bộ phận Chăm sóc khách hàng của Chúng tôi theo số điện thoại  098 284 1435 hoặc địa chỉ email jennyshousevn@gmail.com để được hỗ trợ.

 

4.    Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển:
–    Công ty sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ cửa hàng đến quý khách.
–    Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước,  bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng theo số hotline của Công ty.
–    Sau khi quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. Công ty không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa, … từ quý khách.
–    Nếu dịch vụ vận chuyển do quý khách chỉ định và lựa chọn thì quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ cửa hàng của công ty đến quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

 

5.    Các điều kiện khác
–    Công ty chỉ giao hàng cho đúng người nhận mà Quý khách hàng đã đăng ký khi mua hàng.
–    Trong quá trình giao hàng nếu có sự thay đổi người nhận một cách không rõ ràng, Công ty có quyền từ chối giao hàng và yêu cầu quý khách hàng nhận hàng tại địa điểm bán hàng của công ty.
–    Nếu địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ ngách, hoặc ở những nơi nguy hiểm, phương tiện giao thông đi lại khó khăn, Công ty có quyền từ chối vận chuyển
–    Trong những ngày đặc biệt hoặc các ngày Lễ hội do chính sách giao thông chung bị hạn chế (cấm đường đối với một số phương tiện…) thời gian giao hàng có thể sẽ thay đổi, Công ty sẽ gọi điện cho khách hàng để thống nhất thời gian giao nhận.